สารจาก ประธาน

 

 • ขอขอบพระคุณนักธุรกิจทุกท่าน ที่ไว้ใจ เชื่อใจ ในคุณงามความดีที่เราเคยได้ทำไว้ ร่วมเป็นหนึ่งในครอบครัวของเรา เราพร้อมที่จะนำพาทุกคนในครอบครัวเดินไปสู่ความสำเร็จอย่างมั่นคงในทุกย่างก้าว ด้วยประสบการณ์ธุรกิจเครือข่ายร่วม 16 ปี จึงทำให้เราเข้าใจถึงธรรมชาติ และความต้องการของผู้ร่วมธุรกิจทุกท่าน ดังนั้นเราจึงพยายามคัดสรรและใส่ใจกับทุกๆ องค์ประกอบ ช่วยเหลือกันอย่างเกื้อกูล เพื่อให้ผู้ร่วมธุรกิจสามารถประสบความสำเร็จร่วมไปพร้อมๆ กันกับเรา

 • 1ด้านแผนการจ่ายผลตอบแทน

  เราได้คิดและพัฒนามาเพื่อให้สมาชิกได้รับผลตอบแทนเร็วทั้งในระยะสั้น ระยะยาว และคุ้มค่ากับความตั้งใจและความทุ่มเทของท่าน

 • 2ด้านผลิตภัณฑ์

  คัดสรรผลิตภัณฑ์ที่ดีกว่ามีคุณภาพสูง ขั้นตอนการผลิตที่มีเทคโนโลยีอันทันสมัยมีงานวิจัยรองรับ

 • 3ด้านระบบอำนวยความสะดวก

  ด้วยซอฟแวร์ที่ทันสมัยที่ช่วยให้การทำงานได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

 • 4ด้านการขยายตลาด

  ขยายตลาดสู่ระดับอาเซียน เพื่อให้สอดคล้องกันนโยบายของกลุ่มประเทศอาเซียนสู่ความเป็นสากล

ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย

มั่นใจกว่าในคุณภาพสินค้าที่รับประกันการใช้แล้วเห็นผลจริงและการพัฒนาการผลิตสินค้าใหม่ๆไม่หยุดยั้ง พร้อมควบคุมคุณภาพในการผลิตสินค้า และด้วยนวัตกรรมการผลิตที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีในการผลิตอันทันสมัย ผสานสู่ความยิ่งใหญ่ทางการตลาดของธุรกิจเครืออย่างเกื้อกูลด้วยระบบเครือข่ายที่ทันสมัยในยุคที่โลกไร้พรมแดน

สู่โลกธุรกิจ DGF INTER NETWORK

ด้วยรูปแบบการทำงานที่เน้นการสร้างระบบ สู่การคิดค้นแผนการตลาดที่นำสมัย ทำให้การทำงานเป็นเรื่องง่าย พร้อมระบบอำนวยความสะดวก ที่จะช่วยให้สมาชิกทุกคนสามารถก้าวสู่ความสำเร็จได้อย่างมันคงตลอดไป

แผนการตลาดที่ง่ายทำได้จริง

ด้วยการออกแบบแผนการตลาดให้ง่ายต่อการทำงาน คุณจึงมั่นใจได้ว่าผลตอบแทนในการทำธุรกิจจะมั่นคงในระยะยาวและง่ายต่อการทำงาน พร้อมกับระบบสนับสนุนการทำงานมากมายที่จะช่วยเหลือนักธุรกิจด้วยระบบสู่ความสำเร็จต่างๆและแผนการตลาดที่ให้ผลตอบแทนสูงสุด